சாதனத்தை எவ்வாறு திறப்பது அணுகல் உங்களுடன் பகிரப்பட்ட ஒருவர்
மற்றொரு நிறுவனத்தில் உள்ள ஒருவர் உங்களுடன் சாதனங்களைப் பகிர்ந்தார். நீங்கள் அவற்றைத் திறந்து பயன்படுத்துவது இப்படித்தான். காட்டப்படும் நேரம் வரை பகிரப்பட்டதை மட்டுமே நீங்கள் பார்க்கவும் செய்யவும் முடியும்.
உங்களுக்கு ஒரு இணைப்பு கிடைத்தால்
- உங்கள் உலாவியில் இணைப்பைத் திறக்கவும். முதல் பக்கம் யார் பகிர்ந்தார்கள், காரணம், எத்தனை சாதனங்கள் மற்றும் எப்போது வரை என்று கூறுகிறது. நீங்கள் எதிர்பார்த்தால் மட்டுமே தொடரவும், பின்னர் தேர்வு செய்யவும் தொடரவும்.
- உங்களுக்குக் கொடுக்கப்பட்ட கட்டுப்பாடுகளைப் பயன்படுத்துங்கள். சிலர் ஒரு முறை குறியீட்டைக் கேட்கிறார்கள்: தேர்ந்தெடுக்கவும் குறியீட்டை அனுப்புங்கள், பின்னர் தட்டச்சு செய்யவும் 6 இலக்க குறியீடு நீங்கள் மின்னஞ்சல் அல்லது குறுஞ்செய்தி மூலம் பெறுகிறீர்கள் மற்றும் தேர்ந்தெடுக்கவும் சரிபார்க்கவும்பாருங்க ஒரு முறை குறியீடுகள் விளக்கப்பட்டன.
- நீங்கள் முடித்ததும், அதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் நிறைவு அமர்வு. பயன்படுத்தாமல் 30 நிமிடங்களுக்குப் பிறகும், அதிகபட்சம் 12 மணி நேரத்திற்குப் பிறகும் பக்கமும் தானாகவே மூடப்படுகிறது. திரும்பி வர, உங்கள் இணைப்பை மீண்டும் திறக்கவும்.
அது உங்களுடன் பெயரால் பகிரப்பட்டிருந்தால்
- அந்த நிறுவனம் "உங்களுடன் சாதன அணுகலை பகிர்ந்துள்ளது" என்ற அறிவிப்பைப் பெறுகிறீர்கள். அதைத் திறக்கவும். பக்கம் அதை யார் பகிர்ந்தது, காரணம் மற்றும் நிறுவனத்தின் சாதனங்கள் திறக்கின்றன என்பதைக் கூறுகிறது, பின்னர் சாதனங்கள் தங்கள் சொந்த பக்கத்தில் திறக்கின்றன. இல்லையென்றால், அவற்றைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் சாதனங்களைத் திறக்கவும். நீங்களும் தேர்வு செய்யலாம் பகிரப்பட்ட சாதனங்களைத் திறக்கவும் அது வந்த உரையாடலில் பங்கின் அட்டையில். பின்னர், திறக்கவும் உங்களுடன் பகிரப்பட்ட சாதனங்கள் மெனுவிலிருந்து: யாரோ உங்களுடன் சாதனங்களைப் பகிர்ந்தவுடன் அது அங்கு தோன்றுகிறது.
- உங்களுக்கு வழங்கப்பட்ட கட்டுப்பாடுகளைப் பயன்படுத்துங்கள். பாதுகாப்பு கட்டுப்பாடுகள், பாதுகாப்பு-முக்கியமான கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் நேரடி வீடியோ உங்கள் கணக்கு மின்னஞ்சலுக்கு அனுப்பப்பட்ட ஒரு முறை குறியீட்டைக் கேட்கிறது.
- நீங்கள் முடித்ததும், அதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் நிறைவு அமர்வு.
உங்கள் நிறுவனமும் ஐஓடி சாதனங்களைப் பயன்படுத்தினால், உங்களிடம் ஐஓடி பகிர்வை நிர்வகிக்கவும் சரி, சாதனங்கள் (ஐஓடி) → பகிரப்பட்டது → எங்களுடன் பகிரப்பட்டது உங்களுடன் செய்யப்பட்ட ஒவ்வொரு பங்கையும் பட்டியலிடுகிறது, திறக்கவும் ஒவ்வொன்றிலும்.
தெரிந்து கொள்வது நல்லது
- பகிர்வு காட்டப்பட்ட நேரத்தில் முடிவடைகிறது, அல்லது அனுப்புநர் அதை முடித்தால் விரைவில். ஒரு திறந்த பக்கம் சில விநாடிகளுக்குள் கவனிக்கிறது.
- நீங்கள் என்ன செய்கிறீர்கள் என்பது பங்குடன் பதிவு செய்யப்படுகிறது, அனுப்புநர் அதை பார்க்க முடியும்.
- ஒரு கட்டுப்பாடு காணவில்லை அல்லது குறிக்கப்படவில்லை என்றால், அது உங்களுடன் பகிரப்படவில்லை, அல்லது அது இப்போது அந்த சாதனத்தில் வேலை செய்யவில்லை. காரணம் காட்டப்படுகிறது.
அது வேலை செய்யவில்லை என்றால்
- "முதலில் ஒரு முறை குறியீடு தேவைப்படுகிறது": தேர்வு செய்யவும் குறியீட்டை அனுப்புங்கள்பின்னர், குறியீட்டை உள்ளிடவும்.
- ஒரு குறியீடு வரவில்லை: வரை காத்திருங்கள் மீண்டும் அனுப்புங்கள் வழங்கப்படுகிறது, பின்னர் ஒரு புதிய ஒன்றைக் கேளுங்கள். பல தவறான குறியீடுகளுக்குப் பிறகு கட்டுப்பாடுகள் இடைநிறுத்தப்படுகின்றன: "கட்டுப்பாடுகள் இடைநிறுத்தப்படுகின்றன". நீங்கள் இன்னும் சாதனங்களைப் பார்க்கலாம். பின்னர் மீண்டும் முயற்சி செய்யுங்கள், அல்லது அனுப்புநரிடம் அதைத் திறக்கச் சொல்லுங்கள்.
- "இது மற்றொரு பணியிடத்தில் உங்களுடன் பகிரப்பட்டது. அதை திறக்க அந்த பணியிடத்திற்கு மாறவும்". (செய்தி பணியிடத்தை பெயரிடுகிறது): அந்த பணியிடத்திற்கு மாறவும், அதை அங்கு திறக்கவும்.
- "இந்த அணுகல் முடிந்துவிட்டது" அல்லது "இந்த அணுகல் முடக்கப்பட்டது", அல்லது பெயரிடப்பட்ட பங்கிற்காக "இந்த பங்கு காலாவதியானது" அல்லது "இந்த பங்கு ரத்து செய்யப்பட்டது": அது காலாவதியானது அல்லது அனுப்புநர் அதை முடித்தார். மீண்டும் பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு அவர்களிடம் கேளுங்கள்.
- "இந்த இணைப்பு வேலை செய்யவில்லை": இணைப்பு தவறாக தட்டச்சு செய்யப்பட்டது அல்லது புதிய ஒன்றால் மாற்றப்பட்டுள்ளது. தற்போதைய இணைப்பை அனுப்புநரிடம் கேளுங்கள்.
- "உங்கள் அமர்வு முடிந்தது": உங்கள் இணைப்பை மீண்டும் திறக்கவும்.
