ใคร สามารถ ดู กล้อง ได้
สองสิ่งที่ตัดสินสิ่งที่คนเห็น อนุญาตและกล้องแต่ละตัว ความปลอดภัย แท็บ.
อนุญาตสี่
คุณให้สิ่งเหล่านี้ผ่านบทบาทรักษาความปลอดภัย (ดู บทบาท ของ ความ ปลอด ภัย) ภายใต้ KamoCameras กลุ่ม:
- ดูกล้อง -เมนูกล้องและหน้าต่างกล้อง บนตัวเองมันแสดงให้เห็นกล้องไม่ทั้งหมด; ซึ่งกล้องปรากฏเป็นการตัดสินใจ ความปลอดภัย '.
- จัดการกล้อง ตั้งชื่อกล้องใหม่ สลับที่ และปิด.
- จัดการที่นั่งของกล้อง — เชื่อมต่อและลบเว็บไซต์, ที่อยู่และรหัสผ่าน, บันทึก, หากล้องและการตั้งค่าขั้นสูง มันแยกตามวัตถุประสงค์ คนที่จะตัดสินว่า ใครอาจจะดูล๊อบบี้.
- เข้าใช้งานกล้องทั้งหมด -กล้องทุกตัวในองค์กร อะไรก็ตามที่ระบบรักษาความปลอดภัยบอก.
แท็บรักษาความปลอดภัย
ทุกกล้องและทุกกลุ่มมีหนึ่ง, ภายใต้ ตั้งค่าต่าง ๆ ของกล้องเพิ่มคนที่อาจจะดู
- โดยเฉพาะ ผู้คน;
- คือ แผนก ซึ่งรวมถึงทุกแผนกที่อยู่ข้างใต้ ดังนั้น "ปฏิบัติการ" จึงครอบคลุม "งานกะกลางคืน";
- คือ ชื่องาน;
- คือ ทีม.
คนเราสามารถดูกล้องได้ เมื่อสิ่งเหล่านั้นเป็นจริง
- พวกเขามี เข้าใช้งานกล้องทั้งหมด; หรือ
- แท็บรักษาความปลอดภัยของกล้องเองชื่อพวกเขา, แผนก (หรือชื่อข้างต้น), ชื่องาน หรือหนึ่งในทีมของพวกเขา
- กล้องอยู่ในกลุ่มที่มีแท็บรักษาความปลอดภัยไม่ และกลุ่มที่ถูกเปิด.
กลุ่ม
กลุ่มคือชุดกล้อง เช่น "บ้าน" หรือ "ท่าเรือลุดดิ้ง" ทําให้คนเข้าถึงกลุ่มได้ ให้กล้องทุกตัว ทั้งตอนนี้และหลัง กล้องสามารถถ่ายได้หลายกลุ่ม.
กําลังสลับกลุ่ม ปิด หยุดการเข้าถึงที่มันให้ -- มันไม่ได้ปิดกล้องเลย เพราะพวกมันอาจจะแบ่งปันกันผ่านทางกลุ่มอื่น สลับ กล้อง หยุดสําหรับทุกคนทันที.
เมื่อการเปลี่ยนแปลงมีผล
- การเปลี่ยนกล้องปิดกล้อง แล้วทุกคนจะได้เห็นมันทันที.
- การเอาการเข้าถึงของใครบางคนออกไป ใช้ได้กับครั้งต่อไปที่พวกเขาเปิดกล้อง ดูแล้วบนหน้าจอของพวกเขายังคงดําเนินต่อไป จนกระทั่งเขาปิดมัน.
- คนที่จัดการกล้อง สามารถแสดงตัวอย่างกล้องจากการตั้งค่าต่าง ๆ ได้ ดูเพื่อตรวจสอบการทํางานโดยไม่ต้องถูกเพิ่มในแท็บรักษาความปลอดภัย.
