จะแก้ไขหรือลบผู้จําหน่ายหรือโปรดักต์ได้อย่างไร
หมายเหตุ: การลบผู้ขายเป็นของยาก ลบทิ้ง มันเอาสินค้าทั้งหมดของผู้ขายไปด้วย ไม่มีแฟ้มประวัติที่นี่ ไม่เหมือนกับตลาด.
ปรับปรุงรายละเอียดของผู้จําหน่ายหรือสินค้า หรือลบตัวที่ไม่จําเป็น.
ก่อนจะเริ่ม
เดอะ จัดการ CRM ตั้งค่า ใช่.
ขั้น
แก้ไขผู้จําหน่าย
- ไปยัง ตั้งค่าต่าง ๆ NAME OF TRANSLATORSเลือกตลาด และหาผู้จําหน่าย.
- คลิก แก้ไข ไอคอน.
- ปรับปรุง ชื่อผู้จําหน่าย &/ หรือ คําอธิบาย.
- คลิก บันทึกผู้จําหน่าย.
ลบผู้จําหน่าย
- คลิกที่ผู้จําหน่าย ลบ ไอคอน.
- ยืนยัน: "คุณแน่ใจว่าต้องการจะลบผู้จําหน่าย '% {ชื่อ}" จริงหรือไม่? นี่จะเป็นการลบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงทั้งหมดด้วย การกระทํานี้ไม่สามารถยกเลิกได้"
แก้ไขผลิตภัณฑ์
- ขยายแถวของผู้จําหน่ายและคลิกผลิตภัณฑ์ แก้ไข ไอคอน.
- ปรับปรุง ชื่อโครงการ, คําอธิบายและ/หรือ ที่ อยู่ ว่าง เปล่า สําหรับ ทุก คน เช็คบ็อกซ์.
- คลิก บันทึกโปรดักต์.
ลบผลิตภัณฑ์
- คลิกที่ผลิตภัณฑ์ ลบ ไอคอน.
- ยืนยัน: "คุณแน่ใจว่าต้องการจะลบผลิตภัณฑ์ '{0}' จริงหรือไม่? การกระทํานี้ไม่สามารถยกเลิกได้" (อันนี้ไม่ไหลไปหาอย่างอื่น -- มันก็แค่ผลิตภัณฑ์หนึ่ง)
สิ่งที่คุณเห็น
แก้ไขแก้ไขมีผลทันทีและจะถูกสะท้อนให้เห็นทุกที่ที่ผู้จําหน่าย/ผลิตสามารถเลือกได้ (ค่าเริ่มต้น, จุดสิ้นสุดการสร้างแบบอัตโนมัติ) การลบผู้จําหน่ายจะลบมัน และผลิตภัณฑ์ของมันทั้งหมดออกจากเครื่องหยิบทั้งหมดในครั้งเดียว มันไม่มีทางที่จะยกเลิกได้.
