วิธีลบการเชื่อมต่อ
ลบการเชื่อมต่อเมื่อคุณไม่ได้ใช้บัญชีผู้จําหน่าย หรือให้เริ่มใหม่ด้วยบัญชีผู้ใช้อื่น หากคุณต้องการหยุดมันเท่านั้น ให้ปิดการใช้งานมันแทน (ดูตอนท้ายของบทความนี้).
ก่อนจะเริ่ม
คุณต้องการ จัดการการเชื่อมต่อ ICOT ใช่ การตัดการเชื่อมต่อส่งผลกระทบต่อผู้คน การอ่านสิ่งที่จะจบลงก่อน.
สิ่งที่ลบไม่
- อุปกรณ์ของมันถูกลบ และหยุดการปรากฏตัว.
- การเข้าถึงอุปกรณ์เหล่านั้น หรือการเชื่อมต่อจบ ร่วมกันสูญเสียอุปกรณ์เหล่านั้น.
- กิจกรรมและปูมบันทึกของคําสั่งจะถูกคงไว้สําหรับระยะเวลาการเกิดขึ้นอีก; ดู ตั้งค่าต่าง ๆ ของ ICT: refect, re- check และค่าปริยาย.
- ที่ผู้จําหน่ายอนุญาตให้ชานชาลาถอนเข้าสู่ระบบของตนเองและหยุดผู้จําหน่ายส่งเหตุการณ์ บัญชีผู้จําหน่ายของคุณและอุปกรณ์ในนั้นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง ถ้าคุณลงชื่อที่ผู้จําหน่าย เช็ครายการแอพที่เชื่อมต่อหลังจากนั้น.
เอาออก
- ไปยัง ตั้งค่าต่าง ๆ ?" อุปกรณ์ (ไอโอที) Name.
- ในการ์ดของการเชื่อมต่อ ให้เลือก ลบ.
- ใน ลบการเชื่อมต่อนี้หรือไม่?อ่านว่าจะให้หลายอุปกรณ์หยุดการปรากฎ, ประเภท ภาพ แกะ สลัก เพื่อยืนยัน และเลือก ลบการเชื่อมต่อ.
ผลลัพธ์
แสดงการ์ด กําลังถอดถอน.. ในขณะที่อุปกรณ์ถูกถอดออก จากนั้นก็หายไป บันทึกกิจกรรมบอกว่าการเชื่อมต่อถูกถอดออกไป การกําจัดที่ถูกขัดจังหวะ ดําเนินการด้วยตัวเอง.
Google บ้านและ Apple นอก จาก นี้ อาจ ขจัด บ้าน ได้ ด้วย โทรศัพท์ ที่ เชื่อม โยง กับ บ้าน: เลือก ลบ บนหน้าจอของพวกเขาใน KamoMobileสําหรับ Google บ้าน เอาชานชาลาออกจาก แอพพลิเคชันที่อยู่เชื่อมโยง ใน Google การตั้งค่าโปรแกรมที่บ้าน.
ถ้าคุณอยากหยุดมัน
เลือก ปิดการใช้งาน แทน การเชื่อมต่อยังคงอยู่ อุปกรณ์ถูกซ่อนและไม่มีการตรวจสอบ. เปิด เปิดกลับไปและตรวจสอบมันทันที.
