ข้ามไปยังเนื้อหา
KAMOUniverse

จะเชื่อมต่ออย่างไร Stripe สําหรับ ผู้ รับ ใช้ เต็ม เวลา

เชื่อมต่อ Stripe ค่า จ้าง บัญชี ได้ รับ เงิน และ กําหนด ให้ ถอน เงิน น้อย ที่ สุด และ เก็บ ไว้.

ก่อนจะเริ่ม

เดอะ จัดการการเงินขององค์กร สิทธิ ที่ จะ ทํา การ เปลี่ยน แปลง — หาก ปราศจาก มัน คุณ สามารถ มอง ดู รายการ นั้น แต่ ไม่ แก้ไข ได้.

ขั้น

  1. ไปยัง วารสาร ตื่น เถิด Stripe.
  2. ตรวจ สอบ รายการ ต่าง ๆ ตาม ลําดับ — แต่ ละ รายการ เชื่อม โยง เข้า กับ รายการ ที่ เข้า กัน ได้ Stripe หน้าหน้าหน้าหน้าหน้าจั่ว:
    1. สร้าง Stripe บัญชี
    2. เปิด Stripe Connect
    3. ทําโพรไฟล์แพลตฟอร์มให้สมบูรณ์
    4. ได้รับการอนุมัติจากด้านบน
    5. ตรวจสอบบัญชีธนาคาร
    6. ปกป้องความสมดุลของคุณ -อ่านนี่ให้ดี Stripe การชําระเงินอัตโนมัติของธนาคารของคุณ เงินที่ถูกเก็บสําหรับคณะกรรมการสามารถออก Stripe ก่อน ที่ จะ มี การ จ่าย เงิน ให้ หมด และ การ โอน เงิน ทุก ครั้ง ล้ม เหลว อย่าง เงียบ ๆ เนื่อง จาก เงิน ไม่ พอ. เมื่อคุณได้แก้ไขนี้ใน Stripeยืนยันที่นี่ด้วย "ฉันได้ทําเช่นนี้ใน Stripe."
    7. เพิ่มกุญแจ API แบบจํากัด -วาง Stripe กุญแจถูกจํากัด (key)rk_live_…(, เรียก ร้อง) และเลือกกุญแจที่สามารถพิมพ์ได้ (ค.ศpk_live_…งั้น เชื่อมต่อ Stripe. กุญแจมีการเข้ารหัสทันทีและไม่เคยแสดงอีกครั้ง; ใช้ กุญแจแทนที่ ถ้าคุณอยากหมุนมันทีหลัง.
  3. ขั้นที่ 1-5 ไม่สามารถตรวจสอบได้โดยตรง -- พวกเขาถูกจํากัดโดยการทํางาน การเชื่อมต่อแบบทดสอบซึ่งเป็นการโทรจริง โดยใช้กุญแจที่จํากัดของคุณ.
  4. ตั้งค่า ตั้งค่าโครงการ:
    • เปิดใช้งานคณะกรรมการ -แสดง/ไฮด์บิลค่าคอมมิชชั่นของสมาชิกทั้งหมด.
    • การ ถอน ตัว เล็ก ๆ — 1 ดอลลาร์ ทศนิยม 2 ตําแหน่ง (ค่าปริยาย ถึง 550 บาท ถ้า ไม่ วาง).
    • พัก (วันทํางาน) — 0 ถึง 30 วัน ก่อนการโอนย้ายจริง ๆ ให้หน้าต่างคุณเพื่อยกเลิกมัน ซีโร่ หมายถึงมันจะปล่อยในครั้งต่อไป.
    • สมาชิกสามารถขอถอนตัวได้ ถ้า ไม่ มี สมาชิก จะ เห็น ความ สมดุล ของ ตน แต่ ผู้ โฆษณา ต้อง ขอ ถอน ตัว.
  5. คลิก บันทึกการตั้งค่า.

เพื่อยุติการเชื่อมต่อ

แถบพื้นที่อันตราย (แสดงเมื่อกุญแจถูกเก็บ) ให้คุณลบกุญแจที่เก็บไว้ และหยุดการชําระหนี้ทั้งหมด สมาชิกที่จ่ายเงินจากบัญชี และยอดเงินที่ได้มาแล้ว ไม่ได้รับผลกระทบ.

จักรวาลของคุณกำลังรออยู่

เริ่มฟรีในไม่กี่นาที เพิ่มผลิตภัณฑ์เมื่อคุณพร้อม - ไม่มีการย้าย, ไม่มีการล็อกอินใหม่

ฟรีตลอดกาล — ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต