วิธี ที่ จะ มอง หรือ เข้า ร่วม กับ ผู้ อื่น
ดูเวบินทาร์ที่คุณได้จองหรือเข้าร่วมด้วย เมื่อมันเริ่มต้น หรือยกเลิกการจองของคุณ.
ก่อนจะเริ่ม
เดอะ ดูตารางงานของฉัน ใช่.
ขั้น
- ในแถบนําทางด้านบนคลิก สนับสนุน ไอคอน.
- ภายใต้ ฝึกคลิก งาน มอบ หมาย ของ ผม.
- ใช้ กําลัง ขึ้น / อดีต โยนไปด้านบนเพื่อเปลี่ยนมุมมอง.
- ให้คลิกที่วาระการใช้งาน เข้าร่วม ปุ่ม - นี้ปรากฏเพียง 15 นาทีก่อนเวลาเริ่มต้น (และยังคงใช้ได้ถึงชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่า ในขณะที่มันอยู่ในวาระ) มันเปิดการประชุมในแท็บใหม่.
- เพื่อ จะ เห็น ว่า มี ใคร อีก ที่ เข้า ร่วม การ ประชุม จง คลิก ที่ ไหน ก็ ได้ บน แถว เพื่อ ขยาย การ ประชุม ออก ไป — นี่ แสดง ถึง ราย ชื่อ ผู้ เข้า ร่วม และ ถ้า มี ชื่อ ห้อง ประชุม.
- เพื่อออกจากวาระงานที่กําลังจะมาถึง คุณลงทะเบียนสําหรับคลิก ไป.
สิ่งที่คุณเห็น
กําลังทําการเปิดการประชุมวิดีโอในแท็บใหม่ การออกจากรายการผู้เข้าร่วมของเซสชันนั้น จะเป็นการรีเฟรชตารางที่จะสะท้อนให้เห็น วาระการใช้งานที่ผ่านมาจะแสดงเป็นเสร็จสมบูรณ์หรือถูกยกเลิก และไม่นําเสนอเข้าร่วมหรือลาออกไปอีก.
ดีที่ได้รู้
ไม่มีการกระทํา "ยกเลิกเซสชั่นทั้งหมด" สําหรับผู้เข้าร่วม ไป แค่ตัดการเข้าร่วมของคุณออกไป ถ้าคุณจอง สร้างใหม่ คุณ จะ ทํา อย่าง ไร.
