Trình nói chuyện và mô hình AI
Nói chuyện (ssition)
Mỗi lần bạn gửi trợ lý AI một thông điệp đầu tiên, nó được lưu như một cuộc trò chuyện (được gọi là một phiên họp phía sau các cảnh) — một luồng tin nhắn đang chạy và các câu trả lời của nó, được gọi là "The New Chat" cho đến khi bạn đổi tên nó. Những cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục: đóng cửa sổ không xóa chúng, và bạn có thể mở lại và tiếp tục bất kỳ quá khứ nào. Không có giới hạn trong UI về số lượng bạn có thể có.
Giao tiếp có thể được đệ trình tùy chọn thư mục (lên đến ba cấp) để giữ cho họ được tổ chức — thấy Cách tổ chức AI cuộc trò chuyện vào thư mục Không có cuộc trò chuyện nào trong bất kỳ thư mục nào xuất hiện dưới tên "Không có thông tin."
Trình chọn mô hình
Người dẫn đầu cửa sổ cho thấy một người mẫu rơi xuống. Tự động cho phép Kamo chọn: nó sử dụng các nhà cung cấp của tổ chức của bạn theo thứ tự ưu tiên (xem Nhà cung cấp AI giải thích). Thay vào đó hãy chọn một mô hình và cuộc đối thoại giữ nó: sự lựa chọn được lưu lại trong cuộc đối thoại, vì vậy nó vẫn còn ở đó khi bạn mở lại nó, và mỗi câu trả lời trong nó đến từ mô hình đó.
Danh sách hiển thị các mô hình chat tổ chức của bạn đã bật, nhóm bởi nhà cung cấp, cộng với các mô hình Cung cấp bởi Kamo trừ khi tổ chức của anh tắt nó đi. Một mô hình tổ chức của bạn sau đó tắt hoặc loại bỏ các dừng được sử dụng: thả xuống hiển thị nó như Hiện tại không cóVà Kamo sẽ trả lời như trên Auto thay vì thất bại.
Kết quả công cụ
Nếu quản lý của tổ chức của bạn đã kết nối các công cụ MCP với trợ lý (xem Máy phục vụ MCP được giải thíchbanmin-side, câu trả lời có thể bao gồm một sự sụp đổ "Công cụ: truy cập — ấn nó để mở rộng và xem trợ lý nhìn lên hoặc chạy trước khi trả lời. Không phải mọi tổ chức đều có khả năng này; không có nó, câu trả lời chỉ là văn bản.
Phụ thuộc ảnh
Hộp thư luôn hiển thị một điều khiển gắn kết hình ảnh. Cho dù một hình ảnh được gắn kết thực sự có thể sử dụng bởi các mô hình vẫn còn có thể phụ thuộc vào chính sách truy cập AI của tổ chức bạn (Allow Image Upload ---một thiết lập phía nam) và khả năng riêng của mô hình; khách hàng không giấu quyền kiểm soát dựa trên chính sách đó, vì vậy nếu một đính kèm dường như không được tính toán, đó là điều đầu tiên để kiểm tra với một admin.
