Chuyển tới nội dung
KAMOUniverse

Ai có thể xem máy ảnh

Hai điều quyết định những gì một người nhìn thấy: quyền hạnvà mỗi máy quay Bảo mật hóa đơn.

4 quyền

Bạn cung cấp những thông qua vai trò an ninh (xem Vai trò an ninh được giải thích), dưới KamoCameras nhóm:

  • Xem máy ảnh - Thực đơn máy quay và cửa sổ máy ảnh. Nó cho thấy không có camera nào xuất hiện trong quyết định của Security tab.
  • Quản lý máy ảnh — đặt tên máy quay, tắt, nhóm và mọi thẻ an ninh.
  • Quản lý chỗ của máy ảnh — kết nối và gỡ bỏ địa chỉ, mật khẩu, máy ghi âm, máy quay và thiết lập cấp cao. Nó là riêng biệt trong mục đích: người quyết định ai có thể xem hành lang không cần mật khẩu máy ảnh.
  • Truy cập mọi máy ảnh - Mọi máy quay trong tổ chức, bất kể thẻ an ninh ghi gì.

Thẻ bảo mật

Mọi máy ảnh và mọi nhóm đều có một cái, bên dưới Thiết lậpThêm những người có thể xem:

  • cụ thể người;
  • a khoa - bao gồm tất cả các bộ phận bên dưới nó, vì vậy "Thỉnh cầu" bao gồm ca đêm;
  • a tựa công việc;
  • a nhóm.

Một người có thể xem một máy ảnh khi những thứ này là sự thật:

  • họ có Truy cập mọi máy ảnh; hoặc
  • thẻ an ninh của máy ảnh đặt tên chúng, bộ phận của chúng (hoặc một trong những trên nó), tiêu đề công việc của họ hoặc một trong những đội của họ; hoặc
  • máy quay trong nhóm có thẻ an ninh, và nhóm đó được bật.

Nhóm

Một nhóm là một tập hợp máy quay, như "Front of House" hay "Loading dock". Cho người ta truy cập vào một nhóm cho họ mọi máy quay, ngay bây giờ và sau này. Một máy quay có thể gồm nhiều nhóm.

Đổi nhóm tắt nó không tắt máy quay vì chúng có thể được chia sẻ thông qua các nhóm khác. Chuyển đổi a máy ảnh ngay lập tức.

Khi thay đổi có tác dụng

  • Tắt máy quay đi thì mọi người đều thấy trực tiếp nó ngay lập tức.
  • Loại bỏ truy cập của ai đó áp dụng cho lần tiếp theo họ mở máy ảnh; một ô xem đã được bật lên cho đến khi họ đóng nó.
  • Những người quản lý máy ảnh có thể xem trước bất kỳ máy ảnh từ Thiết lập với Xemđể kiểm tra nó hoạt động, mà không cần thêm vào thẻ an ninh.

Vũ trụ của anh đang chờ đợi.

Bắt đầu miễn phí trong vài phút. Thêm sản phẩm bất cứ khi nào bạn sẵn sàng — không di chuyển, không đăng nhập mới.

Miễn phí mãi mãi — không cần thẻ tín dụng