Cách xem và quản lý thông báo của bạn
Duyệt lịch sử thông báo, và hành động theo thông báo cá nhân.
Bước
- Ấn vào biểu tượng chuông trong thanh điều hướng trên cùng cho thông báo gần nhất của bạn, hoặc mở đầy đủ Thông báo Hệ thốngComment trang cho tất cả mọi thứ từ 30 ngày qua, nhóm lại từng ngày.
- Chọn những gì cần Hiện: Tất cả, Không đọc hay Đọcvà tùy chọn một loại, như Tác vụ đã gán, Yêu cầu chấp thuận hay Giới thiệu.
- Trên mọi thông báo:
- Nhấn vào mở những gì nó nói về và đánh dấu nó đọc. Một số loại mang một nút của riêng họ, như Tham gia cuộc họp, Mở theo lịch hoặc là yêu cầu của thành viên AI, Ôn lại.
- Ấn Snoze để nhắc lại sau: trong vòng vài phút, một tiếng, hoặc 5 phút trước khi nó bắt đầu.
- Dùng Thêm tùy chọn để tắt toàn bộ thông báo, hoặc tới các thiết lập thông báo.
- Ấn Giải tán hay Xoá để loại bỏ nó.
- Ấn Đánh dấu tất cả đọc để xóa sạch tình trạng chưa đọc trên bảng.
- Để tạm dừng tất cả mọi thứ một thời gian, click Tạm dừng 2 tiếngNó đọc Tạm dừng cho đến khi hai giờ đã hết; hãy nhấn lại lần nữa để tắt nó sớm.
Những gì bạn sẽ thấy
Đọc, đọc và giải tán các tiểu bang cập nhật ngay lập tức. Nếu kết nối của bạn giảm, trang này hiển thị một thông báo tái kết nối và thông báo mới xuất hiện một khi nó đã trở lại. Không có gì bị mất trong khi bạn đang ngoại tuyến: lịch sử của bạn được lưu lại trên máy phục vụ, không phải trong trình duyệt của bạn.
Thay đổi những gì bạn được nói về
Mở cửa Thiết lập thẻ thông báo trang (hoặc Thông báo thiết lập từ mọi thông báo Thêm tùy chọn). Ở đó bạn chọn cách bạn được bảo, khi nào phải im lặng, và bạn nghe thấy những loại nào. Xem Trung tâm thông báo.
