Thiết lập IoT: Thiết lập lại, kiểm tra lại và mặc định
Thiết lập toàn cục về tổ chức nằm dưới Thiết lập. mỗi thẻ sẽ chỉ mở cho các quyền được liệt kê bên dưới. Mọi thay đổi được ghi lại trong hoạt động như Thiết lập đã thay đổi.
Phải mở thẻ nào
- An toàn và thông báo và SI: Quản lý thiết lập IoT.
- Chia sẻ: Quản lý chia sẻ IoTChỉ có một người có Quản lý thiết lập IoT có thể dịch chuyển nó.
- Dữ liệu và xuất: Quản lý thiết lập IoT (để thay đổi chú thích) hay Comment (để tải về).
- Kết nối, Chỗ ngồi và khoảng trống, Truy cập và Báo động có quyền và bài báo riêng.
Khi mật khẩu của bạn được hỏi
Thay đổi làm cho thiết bị của bạn ít được bảo vệ yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu trước. Số thay đổi này:
- yêu cầu mật khẩu ít thường xuyên trước khi hành động bảo mật;
- bật Name, hoặc nâng lên Thành viên lớp cao nhất SI có thể dùng;
- bật Cho phép chia sẻ bằng liên kết.
Vào An toàn và thông báo và SI, Cần mật khẩu của bạn hiện ra bên cạnh Lưu khi bạn thay đổi là một trong những điều này. Vào Chia sẻcông tắc tiết kiệm cùng một lúc, và trong khi nó được tắt thanh công cụ nói " bật nó lên cần mật khẩu của bạn."
Đã xác nhận mật khẩu trong 5 phút qua là đủ rồi.
An toàn và thông báo
- Xác nhận mật khẩu cho hành động bảo mật: người ta thường hỏi mật khẩu trước khi có hành động bảo mật như mở cửa. Chọn Mọi hành động bảo mật, Phút, Phút hay Không bao giờmặc định là PhútVới 60 phút, một người ra khỏi máy tính đã ký có thể thực hiện các hoạt động an ninh trong vòng một giờ. Với Không bao giờbất cứ ai ở máy tính đã ký có thể chạy các hành động an ninh mà không cần mật khẩu.
- Người nghe về các thiết bị ngoại tuyến: Mọi người có thể thấy thiết bị, Chỉ quản lý kết nối (mặc định) hay Không ai.
- Nói với bộ quản lý kết nối khi gặp vấn đề: theo mặc định.
Chọn Lưu để giữ thay đổi, hoặc Bỏ để hủy bỏ chúng.
Chia sẻ
- Cho phép chia sẻ bằng liên kết: theo mặc định. Tắt mọi liên kết cùng một lúc; tên cổ phần không bị ảnh hưởng. Bạn được yêu cầu gõ LINKS và chọn Tắt liên kếtBật lại nó cần mật khẩu của bạn.
- Cổ phần sống: bao nhiêu cổ phần sống, tử tế, và mới nhất, với Quản lý chia sẻ.
SI
- Hãy để các thành viên SI sử dụng thiết bị: theo mặc định.
- Các thành viên lớp cao nhất SI có thể dùng: Đọc, An ủi, Thiết bị hay Bảo mậtmặc định là Bảo mật. Độ an toàn không bao giờ có sẵn cho các thành viên SI.
- Kiểm tra quyền truy cập của thành viên SI mở cửa ra Truy cập thẻ để hiển thị những gì một thành viên SI có thể làm.
Xem Các thiết bị điện tử.
Dữ liệu và xuất
- Tiếp tục hoạt động: từ 30 đến 365 ngày. Mặc định là 90.
- Lệnh, báo động và sử dụng chung được giữ trong 400 ngày. Kiểm tra kết nối được giữ trong 30 ngày. Các giá trị hiện tại chỉ được lưu giữ khi đọc mới nhất.
- Một thiết bị đã bị mất tích hơn 30 ngày.
- Dưới Xuất: Hoạt động, Kiểm tra lệnh và Dùng chia sẻThấy chưa Làm thế nào để xuất hồ sơ IoT.
