Cách gỡ bỏ kết nối
Gỡ bỏ kết nối khi bạn không còn dùng tài khoản của nhà cung cấp, hoặc bắt đầu lại với tài khoản khác. Nếu bạn chỉ muốn tạm dừng nó, hãy tắt nó (xem cuối bài này).
Trước khi bắt đầu
Bạn cần Quản lý kết nối IoT phải. Loại bỏ một kết nối ảnh hưởng đến người ta: đọc kết thúc trước.
Loại bỏ những gì
- Các thiết bị của nó bị xóa và ngừng xuất hiện.
- Truy cập vào những thiết bị đó, hoặc trên kết nối, kết thúc. Chia sẻ mất những thiết bị đó.
- Hoạt động và bản ghi lệnh được giữ cho thời gian lưu lại; xem Thiết lập IoT: Thiết lập lại, kiểm tra lại và mặc định.
- Nơi người bán hàng cho phép, bục giảng rút lại dấu hiệu của chính mình và ngăn chặn người bán gửi các sự kiện. Tài khoản của bạn và các thiết bị trong đó không hề thay đổi. Nếu bạn đăng ký ở nhà cung cấp, kiểm tra danh sách các ứng dụng đã kết nối sau đó.
Gỡ bỏ nó
- Tới Thiết lập.
- Trên thẻ kết nối, chọn Bỏ.
- Vào Bỏ kết nối này?đọc bao nhiêu thiết bị sẽ ngừng xuất hiện, gõ BỎ để xác nhận và chọn Gỡ bỏ kết nối.
Kết quả
Name Đang gỡ bỏ.. trong khi các thiết bị của nó được gỡ bỏ, sau đó biến mất. Ghi chép hoạt động mà kết nối đã bị gỡ bỏ. Một loại bỏ bị gián đoạn tự nó tiếp tục.
Google Nhà và Apple Nhà cũng có thể được gỡ bỏ trên điện thoại liên kết họ: Bỏ trên màn hình ở KamoMobile. Google Nhà, cũng loại bỏ các nền tảng từ Ứng dụng đã liên kết trong thiết lập của ứng dụng nhà Google.
Nếu anh muốn dừng lại
Chọn Tắt thay vào đó. Kết nối ở lại, thiết bị bị bị ẩn và không được kiểm tra. Bật quay lại và kiểm tra ngay.
