Làm sao xóa lời khai
Ghi chú: mặc cho nhãn hiệu, "Delete" không xóa tài khoản. Nó lật tài khoản isActive lá cờ cho sai — cùng một cơ chế ẩn bên trong một sự kết hợp song với tài khoản bị mất. Hồ sơ và lịch sử của nó vẫn còn trong cơ sở dữ liệu.Gỡ bỏ tài khoản khỏi sử dụng.
Trước khi bắt đầu
Mở trình duyệt tài khoản — xem Cách duyệt và tìm kiếm tài khoản
Bước
- Trong tài khoản duyệt, tìm hàng của tài khoản.
- Ấn vào biểu tượng xoá trong nó Hành động cột.
- Xác nhận trong hộp thoại.
Những gì bạn sẽ thấy
Tài khoản bị ghi rõ không hoạt động: nó biến mất khỏi các bộ kén chọn được dùng ở nơi khác trong sản phẩm (v. d., việc tìm kiếm tài khoản Gán khi liên kết chỉ hiển thị tài khoản hoạt động) và chip trạng thái của nó đọc Bị độngNhưng nó vẫn thường được mở ra từ một liên kết trực tiếp và lịch sử và những trang khác vẫn còn nguyên vẹn. Không có "điều khiển kích hoạt" riêng biệt xuất hiện trong chính bộ duyệt tài khoản.
